Định Nghĩa Blocked Currency / Tiền Tệ Bị Chặn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blocked Currency / Tiền Tệ Bị Chặn Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Bất kỳ loại tiền tệ nào được sử dụng chủ yếu cho các giao dịch trong nước và không tự do thương mại trên thị trường ngoại hối (thường là do hạn chế của chính phủ). Cũng được gọi là “tiền tệ không chuyển đổi”.

Giải thích

Rất khó khăn (nếu không phải không thể) để chuyển đổi tiền tệ bị chặn thành đồng tiền được tự do mua bán như đồng đô la Mỹ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blocked Currency / Tiền Tệ Bị Chặn Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!