Định Nghĩa Block House / Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Trung Gian Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Block House / Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Trung Gian Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một công ty môi giới với trọng tâm chính là định vị người mua và người bán tiềm năng của các giao dịch lớn. Các công ty này thường giao dịch với các khách hàng là tổ chức hơn là các nhà đầu tư cá nhân, vì mỗi giao dịch đại diện cho hàng triệu đô la. Ví dụ về các khách hàng tổ chức bao gồm các quỹ tương hỗ và quỹ hưu trí đảm nhận các vị trí bảo mật quan trọng. Do tính chất của các công ty cung cấp dịch vụ trung gian, hoạt động giao dịch của họ có thể có ảnh hưởng đáng kể đến thị trường tài chính. Các giao dịch trung gian thường là những giao dịch với hơn 10.000 cổ phiếu (không bao gồm cổ phiếu penny) hoặc bất kỳ giao dịch có giá trị tiền tệ cao khác.

Giải thích

Một công ty môi giới là một công ty hoạt động như một trung gian giữa người mua và người bán để tạo thuận lợi cho các giao dịch. Người mua và người bán phải trả tiền hoa hồng và phí giao dịch khác để đổi lấy sự hỗ trợ của công ty môi giới trong việc thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Công ty cung cấp dịch vụ trung gian là một loại hình công ty môi giới, hoạt động chủ yếu trong các ngành nghề lớn, với các khách hàng từ tập đoàn ,ngân hàng đến các công ty bảo hiểm và quỹ học thuật. Một số nhà đầu tư và nhà phân tích theo dõi dòng tiền hoặc đi trước xu hướng thị trường bằng cách quan sát hoạt động thương mại trung gian. Các nhà đầu tư tổ chức đôi khi giao dịch trực tiếp các lô chứng khoán lớn, để tránh hoa hồng môi giới, trong thực tế gọi là thị trường thứ tư.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Block House / Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Trung Gian Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!