Định Nghĩa Blitzkrieg Tender Offer / Ưu Đãi Đấu Thầu Blitzkrieg Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blitzkrieg Tender Offer / Ưu Đãi Đấu Thầu Blitzkrieg Là Gì? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một lời đề nghị mua lại được dự định là hấp dẫn đến mức sẽ có rất ít sự phản đối xuất hiện và việc tiếp quản sẽ diễn ra nhanh chóng. Trong tiếng Đức, “blitz” có nghĩa là sét và “krieg” có nghĩa là chiến tranh. Do đó, một blitzkrieg (chiến tranh chớp nhoáng) đề cập đến một cuộc tấn công bất ngờ vừa mạnh mẽ vừa nhanh nhẹn và được sử dụng để mô tả các cuộc tấn công ném bom trong Thế chiến II.

Giải thích

Để hạn chế các vụ mua lại bất ngờ như Ưu đãi đấu thầu Blitzkrieg và Đặc biệt đêm thứ bảy, Đạo luật Williams năm 1968 đã được đưa ra, đặt ra những hạn chế nghiêm ngặt đối với các đề nghị đấu thầu và yêu cầu tiết lộ quyền sở hữu trực tiếp hoặc gián tiếp từ 5% trở lên đối với bất kỳ loại vốn chủ sở hữu nào.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blitzkrieg Tender Offer / Ưu Đãi Đấu Thầu Blitzkrieg Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!