Định Nghĩa Blind Trust / Ủy Thác Ẩn Danh Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blind Trust / Ủy Thác Ẩn Danh Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một ủy thác trong đó người thực thi có toàn quyền quyết định đối với tài sản và người thụ hưởng ủy thác không có kiến ​​thức về việc nắm giữ ủy thác.

Giải thích

Ủy thác ẩn danh thường được sử dụng khi người ủy thác muốn giữ cho người thụ hưởng không biết về các tài sản cụ thể trong ủy thác, như để tránh xung đột lợi ích giữa người thụ hưởng và các khoản đầu tư.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blind Trust / Ủy Thác Ẩn Danh Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!