Định Nghĩa Blind Entry / Các Mục Ẩn Danh Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blind Entry / Các Mục Ẩn Danh Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một mục kế toán được tìm thấy trong sổ sách tài chính đã thực hiện mà không đưa ra bất kỳ mô tả giải thích nào về giao dịch làm kết thúc mục đó. Các mục ẩn danh có chứa thông tin cơ bản cần thiết để giữ cho hồ sơ kế toán chính xác và cập nhật, vì chúng chỉ định giá trị tiền tệ của mục và cho dù đó là ghi nợ hay tín dụng.

Giải thích

Các mục ẩn danh có thể phù hợp trong một số trường hợp, chẳng hạn như với một doanh nghiệp chỉ bán một sản phẩm hoặc dịch vụ, nơi mà không có nhiều yêu cầu thực tế để phân biệt doanh số đến giữa các khách hàng khác nhau. Tuy nhiên, nếu được sử dụng trong bất kỳ trường hợp nào khác, các mục ẩn danh nên điều tra thêm

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blind Entry / Các Mục Ẩn Danh Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!