Định Nghĩa Blind Brokering / Môi Giới Ẩn Danh Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blind Brokering / Môi Giới Ẩn Danh Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là khi các công ty môi giới đảm bảo ẩn danh cho cả người mua và người bán trong một giao dịch. Trong quá trình giao dịch chứng khoán thông thường, hầu hết các giao dịch môi giới đều “ẩn danh”. Trường hợp ngoại lệ xảy ra đối với người môi giới / đại lý hoặc người khác đóng vai trò là người môi giới và người đứng đầu trong một giao dịch nhất định.

Giải thích

Tiết lộ cho bên mua hoặc bên bán danh tính của bên kia không phải là tiêu chuẩn trong giao dịch chứng khoán đại chúng, ngoại trừ trong một số trường hợp giao dịch được sắp xếp riêng tư. Ngoại lệ duy nhất này là khi nhà môi giới là người đứng đầu và bán chứng khoán từ hàng tồn kho của mình cho một khách hàng của công ty. Trong trường hợp này, việc tiết lộ là bắt buộc do có thể có xung đột lợi ích.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blind Brokering / Môi Giới Ẩn Danh Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!