Định Nghĩa Blend Fund / Quỹ Hỗn Hợp Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blend Fund / Quỹ Hỗn Hợp Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một danh mục các quỹ tương hỗ vốn với danh mục đầu tư được tạo thành từ sự kết hợp giữa giá trị và tăng trưởng của cổ phiếu .

Quỹ hỗn hợp cũng được gọi là một “quỹ lai”.

Giải thích

Một quỹ tương hỗ hỗn hợp có nguồn gốc từ biểu diễn đồ họa của các đặc điểm thiết yếu trong một hộp kiểu công bằng, được tạo ra và phổ biến bởi công ty nghiên cứu đầu tư, Morningstar, Inc.

Một hộp kiểu công bằng cho cổ phiếu chứa chín hình vuông. Trục dọc được chia thành ba loại, đại diện cho quy mô công ty – lớn, trung bình và nhỏ – được xác định theo vốn hóa thị trường của quỹ. Trục ngang cũng được chia thành ba loại dựa trên các cổ phiếu trong danh mục đầu tư chứng khoán của quỹ: giá trị, hỗn hợp giá trị / tăng trưởng và cổ phiếu tăng trưởng.

Như vậy, có ba phiên bản của một quỹ pha hỗn hợp chứng khoán, sẽ được phân biệt đơn giản theo quy mô công ty.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blend Fund / Quỹ Hỗn Hợp Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!