Định Nghĩa Bleeding Edge Technology / Công Nghệ Bleeding Edge Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bleeding Edge Technology / Công Nghệ Bleeding Edge Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là công nghệ được mua lại gần như ngay lập tức sau khi phát hành, bất kể chi phí gia tăng hoặc rủi ro liên quan. Công nghệ Bleeding Edge phổ biến nhất trong số các nhà đổi mới và người chấp nhận sớm, và thường được xem là có liên quan đến các thuật ngữ “dẫn đầu” và “tiên tiến”. Tuy nhiên, công nghệ Bleeding Edge cho thấy mức độ rủi ro cao hơn liên quan đến việc người tiêu dùng chấp nhận nó. Rủi ro này có thể là từ sự hỗ trợ hạn chế, các vấn đề chưa được giải quyết, các vấn đề tương thích, v.v.

Giải thích

Một ví dụ về công nghệ tiên tiến sẽ là những chiếc điện thoại thông minh mới mà mọi người nghỉ làm để đứng xếp hàng. Sau khi mua, có thể có ít ứng dụng hơn, các vấn đề lớn và hỗ trợ hạn chế. IPhone 4 của Apple là công nghệ Bleeding Edge cho nhiều người dùng và nó có một số rủi ro bao gồm vấn đề ăng-ten và một số trục trặc của hệ điều hành. Những vấn đề này thường được giải quyết trong vòng vài tháng sau khi phát hành công nghệ Bleeding Edge.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bleeding Edge Technology / Công Nghệ Bleeding Edge Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!