Định Nghĩa Bleeding Edge / Bleeding Edge Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bleeding Edge / Bleeding Edge Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một sản phẩm hoặc dịch vụ còn quá mới chưa được người tiêu dùng chấp nhận rộng rãi và do đó mang lại sự không chắc chắn về việc nó sẽ phù hợp với các sản phẩm và dịch vụ hiện tại hay không.

Cái mà được mô tả là bleeding Edge sẽ được coi là tiên tiến hơn so với thứ đang được coi là “vượt trội”. Mức độ rủi ro cao hơn liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ có nghĩa là người tiêu dùng sẽ ” giảm” khi sử dụng hàng hóa mới mà không đạt được sự chấp nhận của thị trường. Thuật ngữ này thường được sử dụng để chỉ công nghệ mới.

Giải thích

Ví dụ, một điện thoại di động mới có thể được coi là Bleeding Edge nếu đó là điện thoại đầu tiên thuộc loại này. Người tiêu dùng đã sử dụng điện thoại di động cũ sẽ không chắc chắn về cách sử dụng nó, cách thức hỗ trợ và chi phí bổ sung có thể liên quan đến việc sử dụng điện thoại.

Các doanh nghiệp áp dụng công nghệ tiên tiến mà sau này được áp dụng rộng rãi có thể thấy lợi thế từ việc trở thành người đầu tiên; tuy nhiên, nếu công nghệ tiên tiến không được áp dụng rộng rãi, doanh nghiệp sẽ dành nhiều nguồn lực đáng kể cho những thứ không hoạt động. Điều này mang đến cho các doanh nghiệp một lựa chọn khó khăn: đầu tư vào công nghệ bleeding edge cuối cùng có thể thất bại, hoặc không đầu tư và có nguy cơ có công nghệ lạc hậu nếu công nghệ bleeding edge trở thành tiêu chuẩn công nghiệp.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bleeding Edge / Bleeding Edge Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!