Định Nghĩa Blanket Lien / Quyền Giữ Cầm Cố Chung Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blanket Lien / Quyền Giữ Cầm Cố Chung Là Gì? mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một thế chấp cho phép thu giữ, trong trường hợp không thanh toán, gần như tất cả các loại tài sản và tài sản thế chấp thuộc sở hữu của một con nợ để đáp ứng các khoản nợ. Quyền giữ cầm cố chung cho chủ nợ một lợi ích hợp pháp trong tất cả các tài sản của con nợ. Quyền giữ cầm cố chung cung cấp cho người cho vay sự bảo vệ tối đa, nhưng bảo vệ tối thiểu cho người đi vay. Người vay có thể mất tất cả mọi thứ họ sở hữu nếu họ mặc định về một khoản nợ phải chịu thế chấp.

Giải thích

Quyền giữ tài sản thường chỉ trao cho chủ nợ quyền đối với một tài sản duy nhất. Ví dụ: nếu bạn vay tiền để mua xe và ngừng thanh toán xe, người cho vay chỉ có thể đặt thế chấp trên xe. Nếu bạn không kịp chi trả các khoản thanh toán của mình trong một khoảng thời gian nhất định, người cho vay có thể lấy xe. Các cơ quan thuế cũng có thể thế chấp vào tài sản khi các cá nhân hoặc công ty không nộp thuế. Nếu bạn vi phạm trong trách nhiệm nộp thuế thu nhập liên bang, Sở thuế vụ thực sự sẽ có quyền giữ cầm cố chung trên tất cả các tài sản của bạn. IRS có quyền thu giữ hầu hết mọi thứ để đáp ứng các khoản thuế chưa thanh toán, mặc dù chiến thuật này chỉ nên được sử dụng như là phương sách cuối cùng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blanket Lien / Quyền Giữ Cầm Cố Chung Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!