Định Nghĩa Blank Check Preferred Stock / Séc Khống Cổ Phiếu Ưu Đãi Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blank Check Preferred Stock / Séc Khống Cổ Phiếu Ưu Đãi Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một phương pháp mà công ty sử dụng để đơn giản hóa quá trình tạo ra các loại cổ phiếu ưu tiên mới để huy động thêm vốn từ các nhà đầu tư một cách tinh vi mà không có sự chấp thuận của cổ đông riêng biệt.

Giải thích

Để làm điều này, công ty phải sửa đổi các điều khoản thành lập công ty để tạo ra một loại cổ phiếu chưa phát hành của cổ phiếu ưu đãi mà các điều khoản và điều kiện có thể được xác định rõ ràng bởi ban giám đốc của công ty.

Loại cổ phiếu này cũng có thể được tạo ra bởi một công ty đại chúng như là một sự bảo vệ tiếp quản trong trường hợp đấu thầu thù địch cho công ty (chiến lược thuốc độc).

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blank Check Preferred Stock / Séc Khống Cổ Phiếu Ưu Đãi Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!