Định Nghĩa Blank-Check Company / Công Ty Séc Khống Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blank-Check Company / Công Ty Séc Khống Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một công ty trong giai đoạn phát triển không có kế hoạch kinh doanh đã thành lập hoặc có kế hoạch kinh doanh xoay quanh việc sáp nhập hoặc mua lại với một công ty khác.

Giải thích

Các công ty này thường có tính đầu cơ và sẽ phát hành cổ phiếu penny để tài trợ cho các hoạt động trong tương lai.

Theo Đạo luật Chứng khoán năm 1933 (theo Quy tắc 419), các công ty séc khống được yêu cầu tiết lộ các điều khoản và điều kiện chào bán cũng như đặt bất kỳ khoản tiền nào nhận được từ việc chào bán vào tài khoản ký quỹ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blank-Check Company / Công Ty Séc Khống Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!