Định Nghĩa Blackberry Addiction / Nghiện Blackberry Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Blackberry Addiction / Nghiện Blackberry Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một thuật ngữ tiếng lóng được sử dụng để miêu tả sự phụ thuộc quá mức và nhu cầu gần như ám ảnh để sử dụng Blackberry của một người. Nghiện Blackberry đã trở thành một tình trạng phổ biến đối với nhiều người dùng chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp của thiết bị Blackberry. Một số triệu chứng phổ biến của nghiện Blackberry bao gồm kiểm tra email và văn bản liên tục, trả lời các cuộc gọi điện thoại vào những thời điểm không phù hợp và luôn phải có thiết bị điện thoại thông minh trong tầm tay.

Do tính chất gây nghiện của thiết bị, thiết bị thường được gọi trong văn hóa thịnh hành là “crackberry”.

Giải thích

Kể từ khi được Research In Motion (Nasdaq: RIMM) giới thiệu vào ngành công nghiệp viễn thông vào năm 2002 , nhiều người dùng đã hài hước mô tả họ là những người nghiện Blackberry. Nhiều CEO và các chuyên gia kinh doanh cấp cao đã thừa nhận là họ quá phụ thuộc vào điện thoại thông minh và nhiều bài báo và tin tức “cai nghiện” đã được xuất bản. Nhiều doanh nghiệp đã đến mức phải cấm Blackberries khỏi các cuộc họp và sự kiện của công ty.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Blackberry Addiction / Nghiện Blackberry Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!