Định Nghĩa Black Knight / Hiệp Sĩ Đen Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Black Knight / Hiệp Sĩ Đen Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một công ty thực hiện mua lại một công ty với một thái độ thù địch.Trong sáp nhập và mua lại , một hiệp sĩ đen cố gắng thâu tóm các công ty bị mua lại dù các công ty đó không mong muốn. Khi một công ty đang đối mặt với sự tiếp quản thù địch của một hiệp sĩ đen, một hiệp sĩ trắng có thể xuất hiện để đưa ra một cách nhằm tránh sự tiếp quản thù địch bằng một sự tiếp quản thân thiện.

Giải thích

Hiệp sĩ đen cố gắng tiếp quản thù địch các công ty bị mua lại. Một hiệp sĩ trắng có thể giúp công ty đó bằng cách đưa ra các điều khoản cho việc tiếp quản thân thiện. Một hiệp sĩ màu xám là một công ty cung cấp với giá thầu không mong muốn, trong khi một công ty khác đang đàm phán tiếp quản với công ty bị mua lại . Một hiệp sĩ màu vàng là một công ty khởi xướng một sự tiếp quản thù địch, nhưng thay đổi chiến thuật trong quá trình để đàm phán về các điều khoản dễ chịu hơn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Black Knight / Hiệp Sĩ Đen Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!