Định Nghĩa Big Five Banks / Nhóm Ngũ Đại Ngân Hàng Canada Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Big Five Banks / Nhóm Ngũ Đại Ngân Hàng Canada Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thuật ngữ sử dụng ở Canada để nói về Royal Bank, Ngân hàng Montreal, Ngân hàng thương mại Canada Imperial, Ngân hàng Nova Scotia và TD Canada Trust, trong đó có 5 ngân hàng lớn nhất trong nước.

Giải thích

Đôi khi thuật ngữ “Lục đại ngân hàng” cũng được sử dụng, trong đó ngân hàng thứ 6 đề cập đến Ngân hàng quốc gia của Canada. Tháng 3 năm 2008, 6 Ngân hàng lớn và Ngân hàng Laurentian của Canada là những ngân hàng lớn nhất ở Canada.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Big Five Banks / Nhóm Ngũ Đại Ngân Hàng Canada Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!