Định Nghĩa Big Ben / Big Ben Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Big Ben / Big Ben Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 99 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thuật ngữ lóng trong ngành đầu tư ám chỉ ông Ben Bernanke. Tên Big Ben đã được đặt cho Bernanke vào khoảng năm 2005, khi ông được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Dự trữ Liên bang của Tổng thống George Bush.Tên Big Ben thường được sử dụng trong các tiêu đề do tính tương đối súc tích của nó. Các nhà phân tích cũng sử dụng thuật ngữ lóng, mà không có liên quan đến cột mốc ở London.

Giải thích

Bernanke đã tiếp quản vị trí chủ tịch Alan Greenspan vào ngày 01 tháng 2 2006. Khi tiếp quản vị trí, Ben là thống đốc FED và Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Kinh tế.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Big Ben / Big Ben Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!