Định Nghĩa Bid Whacker / Sự Đặt Giá Kỳ Quặc Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bid Whacker / Sự Đặt Giá Kỳ Quặc Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một thuật ngữ lóng chỉ một nhà đầu tư bán cổ phiếu tại mức giá bằng hoặc thấp hơn so với giá mua ban đầu. Đây được coi là một hành động khác thường bởi người bán thường đặt mắc giá trong khoảng giữa giá mua và giá bán.

Giải thích

Một người được cho là “dìm giá đặt xuống” khi họ bán cổ phiếu ở mức giá bằng hoặc thấp hơn so với giá mua thường sẽ làm giảm giá trị các hợp đồng mua bán tương lai. Kiểu giao dịch này thường sẽ gây hoang mang cho những người bán khác bởi nó có thể tạm thời kéo giá thị trường của chứng khoán xuống.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bid Whacker / Sự Đặt Giá Kỳ Quặc Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!