Định Nghĩa Berne Exchange – Bx / Sàn Giao Dịch Bern – Bx Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Berne Exchange – Bx / Sàn Giao Dịch Bern – Bx Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một trong số hai sàn giao dịch chứng khoán của Thụy Sỹ, tọa lạc tại thành phố đông dân thứ năm của đất nước là Berne. Sàn giao dịch Berne có quy mô nhỏ hơn nhiều so với Sàn giao dịch Swiss, một sàn giao dịch chiếm ưu thế vượt trội trong lĩnh vực giao dịch cổ phiếu tại Thụy Sỹ. Sàn giao dịch được thành lập chính thức vào năm 1884 và được quản lý bởi Liên đoàn Giao dịch chứng khoán Thụy Sỹ. Sàn giao dịch còn được gọi tắt là BX.

Giải thích

Sàn giao dịch Berne hướng tới việc thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Thụy Sỹ niêm yết trên sàn giao dịch, đây đều là các công ty không có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết nghiêm ngạt của Sàn giao dịch Swiss. Sàn giao dịch Bern đã ra mắt một nền tảng giao dịch hoàn toàn bằng điện tử vào năm 2002.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Berne Exchange – Bx / Sàn Giao Dịch Bern – Bx Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!