Định Nghĩa Beirut Stock Exchange – Bse / Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Beirut – Bse Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Beirut Stock Exchange – Bse / Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Beirut – Bse Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là sàn chứng khoán đầu tiên của Li Băng. Sàn giao dịch chứng khoán Beirut được vận hành bởi một ủy ban gồm có một chủ tịch, phó chủ tịch và 8 thành viên được bổ nhiệm bởi bộ tài chính. Toàn bộ thành viên của BSE đều là các công ty cổ phần của Li Băng (SAL) và có vốn hóa tối thiểu là 500,000 Bảng Li Băng.

Giải thích

Sàn giao dịch chứng khoán Beirut là một trong các sàn giao dịch lâu đời nhất tại Trung Đông và được thành lập vào năm 1920. Các giao dịch vào thời điểm đó chủ yếu tập trung vào việc mua bán vàng và tiền tệ. Hoạt động giao dịch vào những năm 1950 và 1960 được nâng tầm lên việc niêm yết nhiều các ngân hàng và các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp cùng với các trái phiếu. Ngày nay, giao dịch được tiến hành trên rất nhiều các sản phẩm chứng khoán mà được niêm yết như một phần của giao dịch.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Beirut Stock Exchange – Bse / Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Beirut – Bse Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!