Định Nghĩa Beginning Inventory – Bi / Giá Trị Tồn Đầu Kỳ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Beginning Inventory – Bi / Giá Trị Tồn Đầu Kỳ Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Giá trị sổ sách của hàng hoá, nguyên liệu đầu vào, hoặc các vật liệu có sẵn để sử dụng hoặc bán vào đầu kỳ kế toán hàng tồn kho.

Giải thích

Giá trị tồn kho đầu kỳ tương tự như giá trị tồn kho cuối kỳ, ngoại trừ việc nó được điều chỉnh cho bất kỳ khoản chênh lệch kế toán. Giá trị tồn kho đầu kỳ là một số liệu quan trọng đối với công ty bởi vì họ sử dụng nó để đánh giá các yêu cầu đặt hàng mới và dự báo doanh số bán hàng trong tương lai. Các quản lý công ty có thể được đánh gí dựa trên các mức giá trị tồn kho đầu kỳ và doanh thu hàng tồn kho.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Beginning Inventory – Bi / Giá Trị Tồn Đầu Kỳ Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!