Định Nghĩa Before Reimbursement Expense Ratio / Hệ Số Chi Phí Trước Bồi Hoàn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Before Reimbursement Expense Ratio / Hệ Số Chi Phí Trước Bồi Hoàn Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Tỷ lệ phần trăm tài sản ròng trung bình được sử dụng để trang trải chi phí hoạt động chu kì hàng năm của việc quản lý một quỹ tương hỗ trước bồi hoàn được thực hiện bởi các nhà quản lý.

Hệ số chi phí trước bồi hoàn còn được biết đến như là “tỷ suất chi phí gộp”

Giải thích

Chi phí thực hiện một quỹ tương hỗ bao gồm chi phí quản lý, chi phí giao dịch và các loại chi phí kinh doanh khác. Một số loại chi phí được hoàn trả bởi sự quản lý. Chi phí bồi hoàn thường kể cả chi phí không trực tiếp như là phí giao dịch từ hoạt động thương mại với các quỹ tương hỗ khác, phí giao dịch kết hợp với các quỹ giao dịch trao đổi, hoặc cổ tức được trả từ một tài sản đang xuống giá.

Bồi hoàn cũng xảy ra khi hệ số chi phí quỹ bị hạn chế. Trong các quỹ hạn mức, một giới hạn chi phí được tạo ra để thay thế cho một phí trần cho các cổ đông cuả quỹ. Hạn mức thường thể hiện như là một tỉ lệ phần trăm và là điểm nổi bật trong bản cáo bạch của quỹ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Before Reimbursement Expense Ratio / Hệ Số Chi Phí Trước Bồi Hoàn Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!