Định Nghĩa Beating The Gun / Chạy Trước Tiếng Súng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Beating The Gun / Chạy Trước Tiếng Súng Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một cụm từ lóng dùng khi nói về một nhà đầu tư mua hoặc bán chứng khoán ở mức giá có lợi bằng cách thực hiện giao dịch trước khi thị trường kịp phản ứng trước thông tin mới. Chạy trước tiếng súng biểu thị khả năng của nhà đầu tư trong việc điều tiết thị trường và phản ứng nhanh hơn so với các nhà đầu tư khác.

Giải thích

Các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm hay chuyên nghiệp đều cố chạy trước tiếng súng để kiếm thêm thu nhập từ các khoản đầu tư của họ. Chạy trước tiếng súng đòi hỏi một nhà đầu tư cần tác động đến thông tin trước nhà đầu tư khác, một điều khó có thể đạt được bởi các nhà giao dịch bình thường.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Beating The Gun / Chạy Trước Tiếng Súng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!