Định Nghĩa Bearish Engulfing Pattern / Mô Hình Nhận Chìm Suy Giảm Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bearish Engulfing Pattern / Mô Hình Nhận Chìm Suy Giảm Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 792 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một mô hình biểu đồ gồm có một giá đỡ nến trắn nhỏ với phần bóng và đuôi ngắn được theo sau bởi một giá đỡ nến đen to che khuất hay “nhận chìm” cái nhỏ màu trắng.

Giải thích

Như đã được bao hàm bởi cái tên của nó, một mô hình nhận chìm suy giảm có khả năng cung cấp dấu hiệu của xu hướng giảm giá trong tương lai. Loại mô hình này hay đi kèm với chiều hướng lên giá của một chứng khoán, có thể báo hiệu mức cao nhất hay sự chậm lại trong tiến trình của nó. Tuy nhiên thì mỗi khi một nhà giao dịch phân tích bất kì mô hình giá đỡ nến nào, điều quan trọng trước khi đưa ra quyết định là cân nhắc giá của các ngày trước và sau khi mô hình được hình thành.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bearish Engulfing Pattern / Mô Hình Nhận Chìm Suy Giảm Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!