Định Nghĩa Bearish Belt Hold / Mẫu Hình Nến Giảm Với Đỉnh Không Có Bóng Nến Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bearish Belt Hold / Mẫu Hình Nến Giảm Với Đỉnh Không Có Bóng Nến Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một mẫu nến mà được thể hiện trong suốt một xu hướng đi lên. Đây là những điều sẽ diễn ra trong mẫu hình này: theo dòng dãn ra của đầu cơ tăng giá, xảy ra hiện tượng một cây nến đen hoặc nến giảm; giá mở cửa, giá cao trong thời gian này, là cao hơn gía đóng cửa của ngày trước đó; giá cổ phiếu giảm suốt ngày này, dãn đến kết quả cây nến đen dài với một chiếc bóng thấp ngắn hơn và đỉnh không có bóng nến

Giải thích

Mẫu hình này thường báo hiệu một sự đảo ngược trong cảm tính của nhà đầu tư từ tăng giá tới xuống giá. Tuy nhiên, mô hình nến giảm với đỉnh không có bóng nến không được coi là đáng tin cậy bởi vì nó xảy ra thường xuyên và thường không chính xác trong việc dự đoán giá cổ phiếu tương lai. Như mọi phương pháp biểu đồ nến bất kì khác, nếu hơn hai ngày liên tiếp đầu tư thì nó nên được xem xét khi đưa ra lời dự báo về các xu hướng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bearish Belt Hold / Mẫu Hình Nến Giảm Với Đỉnh Không Có Bóng Nến Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!