Định Nghĩa Bear Trap / Bẫy Giảm Giá Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bear Trap / Bẫy Giảm Giá Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một tín hiệu giả cho thấy khuynh hướng lên giá của một cổ phiếu hay một chỉ số đã có dấu hiệu đảo chiều. Bẫy giảm giá xúi giục các nhà giao dịch đầu tư vào những chứng khoán ngắn hạn trên thị trường hoặc trong chỉ mục bởi lẽ họ kỳ vọng vào cơ sở giảm giá trị này. Thay vì giảm hơn nữa, khoản đầu tư vẫn đứng im hay có dấu hiệu phục hồi nhẹ.

Giải thích

Các nhà đầu tư lúc nào cũng nên cân nhắc về lệnh cắt lỗ khi thực hiện các giao dịch để tránh việc bị thua lỗ nặng đến từ một bẫy giảm giá. Hầu hết các nhà đầu tư rơi vào bẫy giảm giá đều làm như vậy sớm trong phiên giao dịch và việc phân tích các xu hướng giờ mở cửa nên chỉ ra được mức độ thường xuyên mà một khoản đầu tư sẽ giảm giá trị vào đầu ngày so với sau này.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bear Trap / Bẫy Giảm Giá Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!