Định Nghĩa Bear Steepener / Chu Trình Tăng Trưởng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bear Steepener / Chu Trình Tăng Trưởng Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Sự mở rộng của đường cong lãi suất gây ra bới sự tăng trưởng nhanh hơn của lãi suất dài hạn so với ngắn hạn. Điều này gây ra sự chênh lệch lớn hơn giữa hai tỷ lệ khi lãi suất dài hạn càng di chuyển ra xa khỏi lãi suất ngắn hạn.

Giải thích

Đường cong lãi suất mở rộng này tương tự như (bull steepener) ngoại trừ việc chu trình tăng trưởng được thúc đẩy bởi những thay đổi trong suất dài hạn trong khi với bull steepener thì lãi suất ngắn hạn lại có ảnh hưởng lớn hơn lên đường cong lãi suất.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bear Steepener / Chu Trình Tăng Trưởng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!