Định Nghĩa Bear Spread / Mua Bán Theo Chênh Lệch Trong Thị Trường Hạ Giá Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bear Spread / Mua Bán Theo Chênh Lệch Trong Thị Trường Hạ Giá Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Một chiến lược quyền chọn tìm mức lợi nhuận cao nhất khi giá thị trường chứng khoán giảm. Chiến lược này liên quan tới sự mua và bán đồng thời các quyền chọn; nhiều put hay call có thể được sử dụng. Một mức giá cố định cao hơn được mua và một mức giá cố định thấp hơn được bán đi. Các quyền chọn đều có ngày hết hiệu lực như nhau.

2. Một chiến lược đầu cơ được thực hiện bởi các nhà đầu cơ kỳ hạn, những người có ý định kiếm lợi nhuận từ sự giảm giá hàng hóa đồng thời hạn chế những rủi ro tổn thất có thể xảy ra.

Giải thích

1. Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận nếu giá thị trường đi xuống và sẽ bị lỗ nếu giá thị trường tăng lên.

2. Một cuộc đầu cơ giá xuống được tạo ra thông qua sự mua và bán đồng thời hai hợp đồng kỳ hạn giống hoặc gần tương tự nhau. Điều này được hoàn thiện trong thị trường hàng hóa nông nghiệp bằng việc bán đi một hàng hóa giao sau và bù trừ nó bằng cách mua một hợp đồng tương tự cùng với gia tăng thêm thời hạn giao hàng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bear Spread / Mua Bán Theo Chênh Lệch Trong Thị Trường Hạ Giá Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!