Định Nghĩa Bear Raid / Đột Kích Của Người Đầu Cơ Giá Xuống Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bear Raid / Đột Kích Của Người Đầu Cơ Giá Xuống Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Hành động bất hợp pháp nhằm mục đích đẩy giá cổ phiếu xuống thấp hơn bằng cách bán số lượng lớn các cổ phiếu không thuộc sở hữu (bán khống) và lan truyền những tin đồn bất lợi về mục tiêu của công ty.

Giải thích

Trong cuộc đầu cơ giá xuống, lợi nhuận của những người thao túng thị trường chứng khoán là sự chênh lệch giữa giá gốc và mức giá thấp hơn (đã bị thao túng) của cổ phiếu. Đây là một hành động phổ biến ở những năm đâù 1900s.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bear Raid / Đột Kích Của Người Đầu Cơ Giá Xuống Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!