Định Nghĩa Baycorp Advantage (Veda Advantage) / Baycorp Advantage (Veda Advantage) Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Baycorp Advantage (Veda Advantage) / Baycorp Advantage (Veda Advantage) Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một tổ chức tín dụng được đặt tại Úc và New Zealand. Công ty này chuyên cung cấp công nghệ chấm điểm tín dụng và các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ lập báo cáo cũng như phân tích thị trường. Baycorp được thành lập vào năm 1956 và có trụ sở đặt tại thành phố Sydney, Úc.

Giải thích

Baycorp Advantacge được đổi tên thành Veda Advantage khi nó sáp nhập với Data Advantage. Các bộ phận cung cấp dịch vụ do Baycorp xây dựng đều đã bị bán đi mặc dù công ty này vẫn giữ lại được cái tên Baycorp.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Baycorp Advantage (Veda Advantage) / Baycorp Advantage (Veda Advantage) Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!