Định Nghĩa Batch Trading / Giao Dịch Theo Lô Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Batch Trading / Giao Dịch Theo Lô Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một phương thức mua bán các loại chứng khoán khác nhau bao gồm việc tích lũy các lệnh và đồng thời thực hiện chúng.

Giải thích

Ví dụ, một loại chứng khoán đang trải qua giai đoạn giao dịch với số lượng tương đối lớn có thể được mua theo lô và thực hiện cùng lúc khi nó đạt đến mức giá dự tính. Giao dịch theo lô hiệu quả hơn đối với các nhà tạo lập thị trường và các chuyên gia bởi lẽ một số lượng lớn các lệnh được tích lũy có thể được thực hiện với số lần giao dịch ít hơn. Ở Mỹ, mọi lệnh giao dịch được chuyển vào thị trường sau khi kết thúc giờ giao dịch đều có thể được giao dịch theo lô. Các lệnh này sẽ được tập hợp và giao dịch theo lô khi thị trường mở cửa, mà tại thời điểm đó thì chúng được giao dịch toàn bộ cùng một lúc.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Batch Trading / Giao Dịch Theo Lô Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!