Định Nghĩa Batch Processing / Xử Lý Hàng Loạt Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Batch Processing / Xử Lý Hàng Loạt Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là công việc xử lý các giao dịch theo một nhóm hoặc xử lý hàng loạt mà không cần có tương tác người dùng khi quá trình này được tiến hành. Điều này giúp phân biệt giữa xử lý hàng loạt với xử lý giao dịch mà ở đó việc xử lý từng giao dịch một cần có sự tương tác người dùng. Mặc dù xử lý hàng loạt có thể được thực hiện bất cứ lúc nào nhưng nó lại đặc biệt phù hợp khi xử lý vào cuối chu kỳ của quá trình, chẳng hạn như là xử lý các báo cáo của ngân hàng vào cuối ngày, hay là tạo ra bảng lương hàng tháng hoặc hai tuần một lần.

Giải thích

Ví dụ: hóa đơn hàng tháng cho các tiện ích và các dịch vụ khác mà người tiêu dùng nhận được thường được tạo ra bằng cách xử lý hàng loạt. Xử lý hàng loạt có một số lợi ích, như cho phép chia sẻ tài nguyên máy tính và tạo điều kiện tốt hơn cho việc sử dụng các tài nguyên này.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Batch Processing / Xử Lý Hàng Loạt Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!