Định Nghĩa Basket / Rổ Cổ Phiếu Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Basket / Rổ Cổ Phiếu Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một đơn vị bao gồm ít nhất 15 cổ phiếu được sử dụng để giao dịch. Các rổ cổ phiếu được giao dịch trên cả NYSE và CBOE cho các tổ chức và các nhà đầu cơ vào quỹ chỉ số. Cả hai công cụ đều cho phép mua tổng hợp tất cả các cổ phiếu được liệt kê trên chỉ số S&P 500 trong một giao dịch. Rổ cổ phiếu được tạo ra sau sự sụp đổ của thị trường chứng khoán vào năm 1987 nhằm tạo điều kiện tốt hơn cho hoạt động giao dịch tổ chức vào quỹ chỉ số.

Giải thích

Rổ cổ phiếu cũng là biệt danh được đặt cho một loại công cụ tài chính cụ thể được giao dịch trong một thời gian ngắn trên Sàn giao dịch chứng khoán Philadelphia (PSE) vào năm 1989. Loại cổ phiếu này đã bị xóa khỏi hoạt động giao dịch do tranh cãi về quy định liên quan đến bản chất của nó. Các rổ cổ phiếu được giao dịch trên hai sàn giao dịch khác cuối cùng cũng ngừng giao dịch do có khối lượng kém.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Basket / Rổ Cổ Phiếu Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!