Định Nghĩa Basis Quote / Báo Giá Cơ Sở Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Basis Quote / Báo Giá Cơ Sở Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một phương pháp để đơn giản hóa và làm giảm giá niêm yết của các hợp đồng tương lai. Được sử dụng trong các thị trường tương lai, một báo giá cơ sở có thể chỉ ra những sự thay đổi lên trên hoặc xuống dưới giá của hợp đồng tương lai.

Giải thích

Ví dụ, một báo giá cơ sở cho một miếng thịt lợn ở mức 3 Đô-la có thời gian đáo hạn vào tháng 1 có thể dễ dàng được chuyển đổi thành giá thực tế bằng cách tìm giá của hợp đồng cho phần thịt lợn đó vào tháng 1 rồi cộng thêm 3 Đô-la.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Basis Quote / Báo Giá Cơ Sở Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!