Định Nghĩa Base Metals / Kim Loại Cơ Bản Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Base Metals / Kim Loại Cơ Bản Là Gì? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Kim loại bị ôxi hóa, xỉn màu hoặc bị ăn mòn tương đối dễ dàng khi tiếp xúc với không khí hoặc độ ẩm. Kim loại cơ bản được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động thương mại và công nghiệp. Chúng có nhiều trong tự nhiên và do đó rẻ hơn nhiều so với các kim loại quý như vàng, bạc và bạch kim. Kim loại cơ bản bao gồm nhôm, đồng, chì, niken, thiếc và kẽm.

Giải thích

Thời gian mà thuật ngữ “kim loại cơ bản” có thể xuất hiện bởi vì những vật liệu này rẻ tiền và thường được tìm thấy dễ dàng hơn so với kim loại “quý” như vàng và bạch kim, kim loại cơ bản là vô giá đối với nền kinh tế toàn cầu vì tính tiện dụng và phổ biến của chúng. Đồng, một kim loại cơ bản hàng đầu, thường được gọi là kim loại có chữ Ph.D. trong kinh tế học vì được sử dụng rộng rãi nên giá của nó rất nhạy cảm với xu hướng kinh tế toàn cầu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Base Metals / Kim Loại Cơ Bản Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!