Định Nghĩa Base I / Base I Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Base I / Base I Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Mạng xử lý dữ liệu được sử dụng bởi Visa Hoa Kỳ để xử lý và cung cấp các dịch vụ ủy quyền và ủy quyền liên quan đến giao dịch thẻ tín dụng diễn ra thông qua các ngân hàng được kết nối với Visa Hoa Kỳ.

Giải thích

Base I được tạo ra vào năm 1976 bởi các nhân viên CNTT của Ngân hàng Mỹ. BASE là viết tắt của Bank of America System Engineering (hệ thống kĩ thuật ngân hàng Mỹ). Hệ thống được đặt tên này bởi trước năm 1973, Visa đã từng được biết đến như thẻ của ngân hàng Mỹ.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Base I / Base I Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!