Định Nghĩa Bank Wire / Dịch Vụ Vô Tuyến Ngân Hàng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Wire / Dịch Vụ Vô Tuyến Ngân Hàng Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 990 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một hệ thống tin nhắn điện tử cho phép các ngân hàng lớn trao đổi về các hoạt động và sự cố liên quan đến tài khoản của khách hàng. Vô tuyến (wire) tượng trưng cho một hệ thống tin nhắn vi tính hóa được bảo đảm, nó gửi đi thông tin tài khoản, thông báo và yêu cầu giao dịch giữa các ngân hàng.

Giải thích

Mặc dù dịch vụ vô tuyến ngân hàng không ảnh hưởng tới các thanh toán chuyển khoản thực tế, chẳng hạn như chuyển khoản vô tuyến (wire transfer), nó sẽ cung cấp cho các tổ chức tài chính kiến thức về các sự kiện đó. Ví dụ, mục đích của dịch vụ vô tuyến ngân hàng là để thông báo cho ngân hàng khi khách hàng gửi tiền vào tài khoản.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Wire / Dịch Vụ Vô Tuyến Ngân Hàng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!