Định Nghĩa Bank Trust Custodial Account / Tài Khoản Giám Hộ Tại Ngân Hàng Ủy Thác Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Trust Custodial Account / Tài Khoản Giám Hộ Tại Ngân Hàng Ủy Thác Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một dạng tài khoản hưu trí cá nhân (IRA) được thông qua bởi Đạo luật đảm bảo thu nhập khi về hưu của người lao động năm 1974 (ERISA), trong đó các khoản đóng góp được trả trực tiếp vào các công cụ tài chính sinh lời tại ngân hàng hoặc tài khoản cá nhân tự định hướng. Sự khác biệt giữa tài khoản cá nhân tự định hướng và các công cụ tài chính sinh lời của ngân hàng là nhà đầu tư chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư. Tài khoản cá nhân tự định hướng thường được thiết lập thông qua môi giới và bị tính một khoản phí cao hơn phí giao dịch.

Giải thích

ERISA là luật liên bang được ban hành để đảm bảo các chương trình bảo hiểm hưu trí (pension/retirement plans) của người sử dụng lao động là công bằng và an toàn. Điều luật này thiết lập các quy tắc và quy định để quản lý các chương trình bảo hiểm hưu trí cá nhân, bao gồm các yêu cầu ủy quyền, cơ chế tài trợ, cùng thiết kế và mô tả kế hoạch chung.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Trust Custodial Account / Tài Khoản Giám Hộ Tại Ngân Hàng Ủy Thác Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!