Định Nghĩa Bank Reconciliation Statement / Thông Báo Đối Chiếu Của Ngân Hàng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Reconciliation Statement / Thông Báo Đối Chiếu Của Ngân Hàng Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một hình thức cho phép mỗi người so sánh hồ sơ tài khoản ngân hàng cá nhân với hồ sơ ghi chép số dư tài khoản cá nhân của ngân hàng, để phát hiện bất cứ sự sai lệch nào có thể xảy ra.

Giải thích

Bởi vì có sự khác biệt giữa thời gian nhập dữ liệu vào hệ thống ngân hàng và thời gian nhập dữ liệu và hệ thống cá nhân, đôi khi có sự sai lệch trong số dư tài khoản. Mục đích của việc đối chiếu là để xác định xem có phải sai lệch là do sai sót thay vì do thời gian.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Reconciliation Statement / Thông Báo Đối Chiếu Của Ngân Hàng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!