Định Nghĩa Bank Of First Deposit – Bofd / Ngân Hàng Ký Thác Đầu Tiên – Bofd Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Of First Deposit – Bofd / Ngân Hàng Ký Thác Đầu Tiên – Bofd Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Ngân hàng mà chi phiếu ban đầu được gửi vào một tài khoản. Nếu chi phiếu được rút tại cùng một ngân hàng, thì nó được gọi là chi phiếu trong cùng ngân hàng (on-us check) có thể thanh toán tại nhà.

Nếu chi phiếu được rút từ một tổ chức khác, nó được xuất trình khi thanh toán và xử lý thông qua Cục dữ trữ liên bang Mỹ hoặc thanh toán thông qua thỏa thuận riêng giữa các ngân hàng.

Giải thích

Cục dữ trữ liên bang Mỹ được thành lập bởi vì, trong cuộc khủng khoảng tài chính năm 1907, nhiều ngân hàng thất bại trong việc thanh toán các chi phiếu được rút ra từ các ngân hàng khác.

Số định tuyến của ngành ngân hàng được phát triển vào những năm 1940, xuất hiện ở cuối các chi phiếu giúp đảm bảo thanh toán một cách kịp thời, thường vào cùng ngày làm việc hoặc trong ngày làm việc tiếp theo. Vào những năm 1970, hệ thống thanh toán bù trừ tự động (automatic clearinghouse) được phát triển để cho phép chuyển đổi chi phiếu điện tử.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Of First Deposit – Bofd / Ngân Hàng Ký Thác Đầu Tiên – Bofd Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!