Định Nghĩa Bank Giro Transfer / Chuyển Khoản Liên Ngân Hàng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Giro Transfer / Chuyển Khoản Liên Ngân Hàng Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một phương pháp chuyển tiền bằng cách hướng dẫn ngân hàng chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản một ngân hàng sang tài khoản của ngân hàng khác mà không sử dụng chi phiếu. Chuyển khoản liên ngân hàng chủ yếu được dùng tại các nước châu Âu như Đức, Áo, Hà Lan và Thụy Điển, những nơi phương pháp này được xem như một cách hiệu quả để các công ty nhận được các khoản thanh toán từ khách nước ngoài.

Thuật ngữ này còn được gọi là “Giro credit”.

Giải thích

Chuyển khoản liên ngân hàng được phát triển nhằm giúp các công ty tăng khả năng nhận được các khoản thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ mà họ cung cấp. Khách hàng có thể thanh toán bằng phương pháp chuyển khoản liên ngân hàng thông qua thư hoặc trực tuyến. Chuyển khoản liên ngân hàng đã trở thành một phương thức thanh toán được chấp nhận nhiều hơn chi phiếu vì chúng cung cấp sự bảo đảm khi bị mất hoặc đánh cắp và có thể được xử lý nhanh hơn so với chi phiếu tiêu chuẩn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Giro Transfer / Chuyển Khoản Liên Ngân Hàng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!