Định Nghĩa Bank For International Settlements – Bis / Ngân Hàng Thanh Toán Quốc Tế – Bis Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank For International Settlements – Bis / Ngân Hàng Thanh Toán Quốc Tế – Bis Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một tổ chức quốc tế thúc đẩy sự hợp tác của các ngân hàng trung ương và các nhà hoạch định chính sách tiền tệ quốc tế. Được thành lập năm 1930, đây là tổ chức tài chính quốc tế lâu đời nhất, và được thành lập nhằm quản lý các giao dịch tiền tệ theo hiệp ước Versailles. Mục tiêu chính của tổ chức này thúc đẩy việc chia sẻ thông tin và trở thành trung tâm quan trọng cho nghiên cứu kinh tế.

Giải thích

Về cơn bản, BIS là ngân hàng trung ương của các ngân hàng trung ương; nó không cung cấp dịch vụ tài chính cho cá nhân hay doanh nghiệp. BIS được đặt tại Basel, Thụy Sỹ, và có văn phòng đại diện tại Mexico và Hong Kong. Các thành viên của ngân hàng bao gồm Ngân hàng Canada, ngân hàng Dự trữ liên bang và Ngân hàng Trung ương Châu Âu.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank For International Settlements – Bis / Ngân Hàng Thanh Toán Quốc Tế – Bis Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!