Định Nghĩa Bank Draft / Hối Phiếu Ngân Hàng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Draft / Hối Phiếu Ngân Hàng Là Gì? mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Một loại chi phiếu được ngân hàng phát hành để đảm bảo việc thanh toán. Thông thường, ngân hàng sẽ kiểm tra tài khoản của người yêu cầu sử dụng hối phiếu để xem họ đủ tiền chi trả không. Một khi số tiền trong tài khoản được xác nhận, ngân hàng sẽ lập tức đặt riêng số tiền này ra để sẵn sàng cho việc sử dụng hối phiếu.

Giải thích

Hối phiếu ngân hàng thường về các giao dịch cần một khoản tiền lớn, hoặc trong trường hợp có thể phát hành tín phiếu.

Giả sử bạn đang muốn mua một chiếc xe mới, việc đưa ra một bản hối phiếu ngân hàng cho phép đại lý đảm bảo rằng bạn có đủ tiền để mua và chi phiếu sẽ không bị trả về.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Draft / Hối Phiếu Ngân Hàng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!