Định Nghĩa Bank Card Association / Tổ Chức Thẻ Ngân Hàng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Card Association / Tổ Chức Thẻ Ngân Hàng Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là một tổ chức thuộc quyền sở hữu của các tổ chức tài chính chuyên đi cấp phép cho các chương trình thẻ tín dụng ngân hàng. Tổ chức Thẻ Ngân hàng thực hiện hoạt động chức năng như là xử lý giao dịch và ủy quyền, thanh toán trao đổi và phí xử lý cho chủ thẻ của mình.

Giải thích

Hai tổ chức thẻ ngân hàng quốc gia nổi tiếng nhất, VISA và MasterCard là các công ty đại chúng. Tuy nhiên cũng có thể nhiều tổ chức thẻ ngân hàng địa phương thuộc sở hữu một ngân hàng riêng lẻ hoặc cả một tập đoàn. Các tổ chức có quy mô nhỏ hơn này lại phát hành thẻ tín dụng cho lĩnh vực bán lẻ nhiều hơn so với các tổ chức có quy mô lớn.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Card Association / Tổ Chức Thẻ Ngân Hàng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!