Định Nghĩa Bank Bill Swap Bid Rate – Bbsy / Tỷ Giá Thầu Hoán Đổi Hóa Đơn Ngân Hàng – Bbsy Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Bank Bill Swap Bid Rate – Bbsy / Tỷ Giá Thầu Hoán Đổi Hóa Đơn Ngân Hàng – Bbsy Là Gì? mới nhất ngày 26/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Đây là mức lãi suất chuẩn được xác định và phân tán bởi Dịch vụ Thông tin Reuters. BBSY thường được sử dụng bởi các tổ chức tài chính hoặc các doanh nghiệp tham gia vào việc hoán đổi lãi suất và các giao dịch liên quan.

Giải thích

Một ví dụ điển hình về việc tỷ lệ giá thầu hoán đổi hóa đơn ngân hàng phát huy tác dụng trong các giao dịch dựa trên lãi suất là hợp đồng giới hạn lãi suất. Trong loại hợp đồng này thì bên hoán đổi nghĩa vụ chuyển trả tiền sẽ thanh toán cho các bên khác nếu lãi suất hiện hành cao hơn hoặc thấp hơn một giá trị nhất định. Để xác định xem mức lãi suất nào được dùng để tính số tiền thanh toán trong hợp đồng thì BBSY được thỏa thuận dựa trên tỷ lệ tham chiếu khi bắt đầu hợp đồng.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Bank Bill Swap Bid Rate – Bbsy / Tỷ Giá Thầu Hoán Đổi Hóa Đơn Ngân Hàng – Bbsy Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!