Định Nghĩa Ballpark Figure / Số Gần Đúng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Ballpark Figure / Số Gần Đúng Là Gì? mới nhất ngày 27/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là số liệu ước tính gần đúng hoặc xấp xỉ. Số gần đúng thường được sử dụng bởi kế toán, nhân viên bán hàng và các chuyên gia khác để ước tính kết quả hiện tại hoặc tương lai. Một nhà môi giới chứng khoán có thể sử dụng số gần đúng để ước lượng số tiền một khách hàng có thể có tại một số điểm trong tương lai, nhằm đưa ra một tỷ lệ tăng trường nhất định.

Giải thích

Số gần đúng được sử dụng ở khắp mọi nơi trên thương trường kinh doanh. Nhưng chúng chỉ là dự toán mà thôi; chúng không phải là số liệu hoàn toàn đúng. Những con số này thường được thổi phồng bởi nhân viên bán hàng và các chuyên gia khác, những người phải thuyết phục khách hàng để tạo ra thu nhập hoặc kết thúc giao dịch. Các quyết định kinh doanh và tài chính lớn có lẽ không nên được thực hiện dựa trên những con số này.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Ballpark Figure / Số Gần Đúng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!