Định Nghĩa Balloon Option / Quyền Chọn Trả Dồn Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Balloon Option / Quyền Chọn Trả Dồn Là Gì? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là hợp đồng quyền chọn, trong đó tăng giá thực hiện tăng đáng kể sau khi giá tài sản cơ bản đạt đến một ngưỡng xác định trước. Quyền chọn trả dồn làm tăng quyền lợi của nhà đầu tư vào tài sản cơ bản.

Giải thích

Ý tưởng chính đằng sau quyền chọn trả dồn là sau khi ngưỡng xác định bị vượt quá, khoản tiền xuất chi thường xuyên sẽ được tăng lên. Ví dụ, khi ngưỡng xác định là $100, sau khi tài sản cơ bản vượt quá số tiền này, thay vì phải trả khoản tiền bằng đôla, các phương thức thanh toán sẽ tăng vọt lên đến $2 cho mỗi $1 thay đổi so với giá thực hiện.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Balloon Option / Quyền Chọn Trả Dồn Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!