Định Nghĩa Balloon Maturity / Ngày Đáo Hạn Toàn Bộ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Balloon Maturity / Ngày Đáo Hạn Toàn Bộ Là Gì? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 693 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

1. Một kế hoạch trả nợ cho trái phiếu phát hành, trong đó một số lượng lớn các trái phiếu đến hạn tại một thời điểm (thường là vào ngày đáo hạn cuối cùng).

2. Một khoản trả nợ cuối cùng có giá trị cao hơn đáng kể so với các khoản thanh toán trước. Khoản này cũng được biết đến là “thanh toán chót nợ” (“balloon payment.”)

Giải thích

Khi đến ngày đáo hạn toàn bộ, một công ty phải trả lại vốn chính cho khách hàng vay bằng nhiều trái phiếu cùng một lúc. Nếu công ty thiếu tiền mặt, nó có thể gặp khó khăn khi chi trả tất cả các khoản thanh toán.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Balloon Maturity / Ngày Đáo Hạn Toàn Bộ Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!