Định Nghĩa Balanced Score Card – Bsc / Phiếu Ghi Điểm Cân Bằng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Balanced Score Card – Bsc / Phiếu Ghi Điểm Cân Bằng Là Gì? mới nhất ngày 30/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 396 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là hệ thống quy hoạch và quản lý chiến lược được sử dụng rộng rãi trong kinh doanh và các tổ chức trên toàn thế giới. Lợi ích của hệ thống này bao gồm tăng cường tập trung vào kết quả, sắp xếp hoạt động kinh doanh với chiến lược tổ chức, cải thiện hiệu suất và truyền thông.

Phiếu ghi điểm cân bằng đề ra rằng tổ chức phải được xem xét từ bốn khía cạnh, với các số liệu thống kê đã được khai thác, dữ liệu đã được thu thập và phân tích cho mỗi khía cạnh. Bốn khía cạnh là: tài chính, khách hàng, quy trình kinh doanh nội bộ, Rèn luyện kĩ năng và Tăng trưởng.

Giải thích

Phiếu ghi điểm cân bằng đầu tiên được tạo ra bởi chuyên gia tư vấn độc lập Art Schneiderman tại Analog Devices vào năm 1987. Khái niệm này trở nên phổ biến bởi Tiến sĩ Robert Kaplan và David Norton trong đầu những năm 1990.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Balanced Score Card – Bsc / Phiếu Ghi Điểm Cân Bằng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!