Định Nghĩa Balanced Investment Strategy / Chiến Lược Đầu Tư Cân Bằng Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Balanced Investment Strategy / Chiến Lược Đầu Tư Cân Bằng Là Gì? mới nhất ngày 29/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 198 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là phương pháp phân bổ và quản lý danh mục đầu tư nhằm cân bằng rủi ro và lợi nhuận. Những danh mục đầu tư như vậy thường được chia đều giữa cổ phiếu và chứng khoán thu nhập cố định.

Giải thích

Mặc dù chiến lược đầu tư cân bằng nhằm mục đích cân bằng rủi ro và lợi nhuận, chiến lược này vẫn mang nhiều rủi ro hơn so với những chiến lượ bảo toàn vốn hoặc thu nhập hiện tại. Nói cách khác, chiến lược đầu tư cân bằng là một chiến lược khá tích cực, và phù hợp cho những nhà đầu tư có tầm nhìn xa (thường là trong vòng năm năm), và có khả năng chịu rủi ro.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Balanced Investment Strategy / Chiến Lược Đầu Tư Cân Bằng Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!