Định Nghĩa Balance Sheet Reserves / Cân Đối Kế Toán Dự Trữ Là Gì?

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Balance Sheet Reserves / Cân Đối Kế Toán Dự Trữ Là Gì? mới nhất ngày 28/10/2020 trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 594 lượt xem.

Khái niệm thuật ngữ

Là một số tiền được biểu hiện như là một khoản nợ trên bảng cân đối kế toán của một công ty bảo hiểm thuộc lợi của người mua bảo hiểm. Bảng cân đối kế toán dự trữ đại diện cho số lượng tiền của các công ty bảo hiểm dự trữ cho các khoản khiếu nại bảo hiểm trong tương lai hoặc khiếu nại đã nộp nhưng chưa được báo cáo cho hoặc giải quyết bởi công ty bảo hiểm. Lượng cân đối kế toán dự trữ được duy trì theo quy định của pháp luật.

Thuật ngữ này còn được gọi là “dự trữ yêu cầu bồi thường.” (“claim reserves”)

Giải thích

Theo luật pháp, bảng cân đối kế toán dự trữ yêu cầu các công ty bảo hiểm đảm bảo rằng một công ty bảo hiểm có khả năng đền bù bất kỳ khiếu nại, thiệt hại hoặc lợi ích hứa hẹn với khách hàng và các bên tranh chấp.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Balance Sheet Reserves / Cân Đối Kế Toán Dự Trữ Là Gì? trên website Doisonggiaitri.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!